เปิดแล้ว! ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านกาแฟ WAKE UP ม. ธรรมศาสตร์ รังสิต

WAKE UP สาขา J-Park ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต 6

WAKE UP สาขา J-Park ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

เอาใจคนนอกดึก ร้านกาแฟ Wake Up สาขา ม. ธรรมศาสตร์ รังสิต เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงแล้ววันนี้! พร้อมปลั้ก และ Wifi ให้คุณได้ใช้ฟรี!

เปิดให้บริการแล้วสำหรับร้านกาแฟพรีเมี่ยม แห่งใหม่ ที่มาพร้อมกับกาแฟเมล็ดพรีเมี่ยมที่เกิดจากการรวมกันของเมล็ดกาแฟประเทศอินโดนีเซีย โคลัมเบีย และบราซิล หอมละมุน คั่วในระดับกลางทานได้ง่าย และมีชาเขียวมัทฉะ (Macha Green Tea) คุณภาพสูง นำเข้าจากจังหวัดชิซุโอะกะ (Shizuoka-ken) ประเทศญี่ปุ่น จังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “Sources The Best Available Japanese Green Tea from Large”  มีชื่อเสียงของการปลูกชาเขียวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูบุ บนเกาะฮนชู อีกทั้งกรรมวิธีการชงชาเราก็ได้ชงในแบบฉบับญี่ปุ่น จึงได้รสชาติชาเขียวมัทฉะ (Macha Green Tea) ที่ดั่งเดิม มีกลิ่นหอม.. และอุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน

 

นอกจากนั้นแล้วคุณยังจะได้ทานน้ำแข็งใส นุ่ม.. ละลายในปาก ชวนให้ฟิน. สุดๆ ไปกับเมนู Wake Up Snow ให้คุณได้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูมะม่วง Mango Snow, แตงโม Watermelon Snow หรือเมนูสุดฮิตอย่าง ส้ม Orange Snow ในราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท เท่านั้น!

น้ำแข็งใสมะม่วง (Mango Snow)

นอกจากเครื่องดื่มคุณภาพสูงแล้วเรายังมีปลั๊กและฟรีอินเตอร์เน็ต (Wifi) ให้คุณได้เข้ามาใช้บริการอีกด้วย เป็นร้านกาแฟที่น่านั่งสุดๆ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เหมาะแต่การนั่งแช่ทำงาน หรือ ร้านอ่านหนังสือ เป็นอย่างยิ่งที่ Wake Up สาขา J-Park ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ปทุมธานี

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารเราได้ที่ Facebook, instagram, Twitter, Line @wakeup24hrs

หรือโทรติดต่อร้านที่เบอร์โทรศัพท์ 02-101-6592

แผนที่ร้าน

Map แผนที่ WAKE UP สาขา J-Park ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

Map แผนที่ WAKE UP สาขา J-Park ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต
Comments are closed.