แนะนำร้านกาแฟ ในเชียงใหม่ น่านั่งและบรรยากาศดีมาก

วันนี้จะมาแนะนำร้านกาแฟในเชียงใหม่ ที่น่านั่ง และบรรยากาศดีมากๆ ที่นัก Reviews หลายๆ คนมาแล้วก็ตีตรารับรองกันทุกรายเลยจ้า

ร้านกาแฟ บรรยากาศดีและน่านั่งนั้นคือร้าน Wake Up นั้นเอง ตอนนี้มีสาขาอยู่ที่ ถนนนิมมานเหมินทร์ และเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงเลย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าหลังจากไปท่องเที่ยว เชียงใหม่ ตามตัวเมืองเสร็จหมดแล้วจะไม่มีสถานที่ให้ชิวยามค่ำคืน

IMG_9371

IMG_9504

IMG_9581

DSC08691
นอกจากความสวยงามของร้านแล้ว กาแฟของที่นี้ก็อร่อยใช้ได้เลยละ ราคากาแฟเมนูร้อนเริ่มต้นที่ 59 บาท เมนูเย็นเริ่มต้นที่ 79 บาท ร้านนี้จะมีเมล็ดกาแฟอยู่ 2 แบบ แบบ Classic ที่นำเข้าจากประเทศโคลัมเบีย และแบบพรีเมี่ยม ที่นำเข้าจากโคลัมเบีย บราซิล และอินโดนีเซีย แนะนำแบบพรีเมี่ยมนะจ๊ะ หอม เข้มข้นกำลังดีเลยจ้า

HL-1
แต่ถ้าใครไม่ทานกาแฟแล้วเนี้ย ไม่ต้องห่วงว่าเมนูอื่นจะไม่อร่อยนะ เพราะอร่อยทุกเมนูจริงๆ แต่เมนูที่ติด Top ของร้านนี้และเป็นที่พูดถึงในเชียงใหม่ คือเมนู ชาเขียว (Matcha Green Tea) และเมนู โกโก้ (Cacoa) ที่มีคนบอกว่าอร่อยมากกกกกก แต่ก็กลัวว่าจะพูดเวอร์เกินไป เอาเป็นว่าลองมาทานเองดีกว่านะจ๊ะ

DSC_0280

 

IMG_9450
ร้านนี้ตั้งอยู่ในกลางถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 10 ติดถนนใหญ่ ขับรถผ่านเป็นต้องเห็น ตั้งอยู่คู่กับร้าน Subway ไม่ต้องเป็นห่วงว่าไม่มีที่จอดรถเพราะเขามีที่จอดรถให้บริการ ที่นิมมานเหมินทร์ ซอย 8 (ซอย ธนาคารกสิกรไทย ไม่ใช่ซอยข้างร้านที่จอดมอไซต์นะจ๊ะ ซอยนั้นจอดไม่ได้จ๊ะ)

Map-Panking

Map-Pankping-2

Comments are closed.