เปิดแล้ว!! WAKE UP สาขา Ratchayothin (รัชโยธิน)

11 - Copy

ร้าน Wake Up สาขา Ratchayothin (รัชโยธิน) พร้อมเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ทำเลทองใจกลางเมืองกรุง ขอเชิญมาแวะมาทานเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ น้ำแข็งใสสูตรพิเศษ ที่ได้แล้ววันนี้! ช่วงเวลาทดสอบระบบเปิดให้บริการ 10.00 – 22.00 น.

เราขอแนะนำเมนูน่าสนใจที่คุณต้องทาน

  • เมล็ดกาแฟแบบ Premium เป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูก 3 ประเทศ บราซิล  อินโดนีเซีย และโคลัมเบีย รวมกัน ผ่านกระบวนการคั่วอย่างพิถีพิถัน ให้รสชาติความเข้มข้น นุ่มลึก หอมกรุ่นและน่าประทับใจ
  • เมล็ดกาแฟแบบ Classic เป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากประเทศโคลัมเบียผ่านกระบวนการคั่วเข้มให้รสชาติที่เข้มข้น
  • Iced Azuki Caffe Latte ถั่วแดงกวนหวานๆ (อาซูกิ) กับเมล็ดกาแฟ Premium หรือ Classic ความอร่อยที่ลงตัว
  • Matcha Green Tea คือ ชาเขียวที่ผลิตจากใบชาเขียวอ่อนๆ ชาสดๆ ที่ผ่านกรรมวิธีบดด้วย หินตามแบบฉบับญี่ปุ่น นำเข้ามาจากจังหวัดชิซุโอะกะ (Shizuoka-ken) ประเทศญี่ปุ่น เมนูขายดีประจำร้าน
  • Cocoa โกโก้แท้ 100% จากเนเธอร์แลนด์  เมื่อคุณได้ลองทานแล้วจะพบกับรสชาติความเข้มข้น และความหอมกลมกล่อม ได้รสโกโก้เเท้ เมนูนี้เป็นหนึ่งในเมนูที่ลูกค้าบอกต่อกันว่าต้องมาทานให้ได้นะ
  • Wake Up Snow แสนอร่อย น้ำแข็งนุ่ม ละเอียดสุดๆ รับรองความฟิน.. กับเมนู Strawberry Snow, Watermelon Snow, Orange Snow และเมนู Mango Snow ส่วนจะเรียกว่า Snow หรือ Bingsu หรือน้ำแข็งใส จะเรียกชื่อไหนก็อร่อยได้เหมือนกันจ้าและเมนูอื่นๆ อีกมากมาย! admin ขอบอกว่า admin ชอบเมนู Guava Smoothie (น้ำฝรั่งปั่น) มากๆ เลยค่ะ อร่อยจริงๆ นะ แต่ใครจะชอบเมนูไหนก็แวะมาทานได้ค่ะ

เงื่อนไขการให้บริการ
– ช่วงทดสอบระบบเปิดให้บริการเวลา 10.00 น. – 22.00 น.
– ช่วงเวลาในการเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทางร้านจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

แผนที่การเดินทาง

Comments are closed.