เปิดแล้ววันนี้! WAKE UP สาขา ลำปาง เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

Wake Up ลำปาง

เปิดแล้ววันนี้! ชาวลำปางพบกับแลนด์มาร์คแหล่งใหม่ ร้าน Wake Up สาขา ลำปาง (แยกประตูชัย ข้างโรงเรียนบุญวาทย์) และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว

เรามาพร้อมโปรโมชั่นหลากหลาย!

  1. โหลด Application Wake Up กดรับส่วนลด 50% โหลดแอพพลิเคชั่นที่แอนดรอยด์ หรือ โหลดแอพพลิเคชั่นที่ iOS
  2. โหลด Application Wake Up 500 ท่านแรก กดรับส่วนลดตั๋วหนังมูลค่า 100 บาท ทันที!

เราขอแนะนำร้านกาแฟ ลำปาง ที่ต้องมา! บรรยากาศน่ารัก สบาย ๆ เหมาะสำหรับการมานั่งชิลทอดอารมณ์แบบสโลว์ไลฟ์ ใครแวะมาเที่ยวลำปางอย่าพลาดมาเที่ยวร้าน Wake Up

เราขอแนะนำเมนูน่าสนใจที่คุณต้องทาน

  • เมล็ดกาแฟแบบ Classic เป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากประเทศโคลัมเบียผ่านกระบวนการคั่วเข้มให้รสชาติที่เข้มข้น
  • Iced Azuki Caffe Latte ถั่วแดงกวนหวานๆ (อาซูกิ) กับเมล็ดกาแฟ Premium หรือ Classic ความอร่อยที่ลงตัว
  • Matcha Green Tea คือ ชาเขียวที่ผลิตจากใบชาเขียวอ่อนๆ ชาสดๆ ที่ผ่านกรรมวิธีบดด้วย หินตามแบบฉบับญี่ปุ่น นำเข้ามาจากจังหวัดชิซุโอะกะ (Shizuoka-ken) ประเทศญี่ปุ่น เมนูขายดีประจำร้าน
  • Cocoa โกโก้แท้ 100% จากเนเธอร์แลนด์  เมื่อคุณได้ลองทานแล้วจะพบกับรสชาติความเข้มข้น และความหอมกลมกล่อม ได้รสโกโก้เเท้ เมนูนี้เป็นหนึ่งในเมนูที่ลูกค้าบอกต่อกันว่าต้องมาทานให้ได้นะ
  • Wake Up Snow แสนอร่อย น้ำแข็งนุ่ม ละเอียดสุดๆ รับรองความฟิน.. กับเมนู Strawberry Snow, Watermelon Snow, Orange Snow และเมนู Mango Snow ส่วนจะเรียกว่า Snow หรือ Bingsu หรือน้ำแข็งใส จะเรียกชื่อไหนก็อร่อยได้เหมือนกันจ้าและเมนูอื่นๆ อีกมากมาย! admin ขอบอกว่า admin ชอบเมนู Guava Smoothie (น้ำฝรั่งปั่น) มากๆ เลยค่ะ อร่อยจริงๆ นะ แต่ใครจะชอบเมนูไหนก็แวะมาทานได้ค่ะ
  • MANGO TRIO เมนู Mango Cheese Snow, Mango Sticky Rice Snow และ Mango Smoothis ที่ต้องลอง!!
  • Whip Cheese เมนูใหม่ล่าสุดจาก Wake Up วิปชีสหนานุ่มที่ลอยอยู่ด้านบนเครื่องดื่ม ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นหอมมันยิ่งกว่าวิปครีมธรรมดาทั่วไป เอาใจสายชีสกันสุดๆ

ร้านกาแฟ น่า นั่ง ใน ลำปาง ที่ขนาดคนใน พัน ทิป pantip ยังแนะนำ ร้านกาแฟ ลำปาง ในปี 2018 ที่ต้องมาแวะ ร้านกาแฟอร่อย ในลำปาง ร้านกาแฟ ลําปาง บรรยากาศดี

Comments are closed.