เปิดให้บริการตลอด 24 แล้ว! ร้านกาแฟ Wake Up สาขาเมืองทองธานี

เปิดแล้ว! ร้าน Wake Up สาขา เมืองทองธานี เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ววันนี้!! กับร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ที่มาพร้อมให้บริการถึงที่! เรามาพร้อมกับความอร่อยที่หลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูบิงซูแสนอร่อย โกโก้เย็นที่ได้รสชาติโกโก้เข้มข้นถึงใจ Matcha Green Tea ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นรสชาติดั่งเดิม ร้านกาแฟ Wake Up สาขา เมืองทองธานี บรรยายกาศดี รองรับลูกค้าได้มากกว่า 150 ท่าน! เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ววันนี้ เรามีห้องประชุมให้บริการ สามารถติดต่อจองห้องประชุมหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 020383946 เราขอแนะนำเมนูน่าสนใจที่คุณต้องทาน เมล็ดกาแฟแบบ Classic เป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากประเทศโคลัมเบียผ่านกระบวนการคั่วเข้มให้รสชาติที่เข้มข้น Iced Azuki … Continue Reading →

ลด 50% เครื่องดื่มทุกเมนู Soft Opening Wake Up สาขา Star 5 หางดง

Wake Up ฉลองเปิดร้านใหม่! Soft Opening Wake Up สาขา Star Avenue 5 เชียงใหม่-หางดง พบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงรับลมหนาว ลด 50% เมนูเครื่องดื่ม! ทุกเมนู (ไม่รวมเมนู Matcha Green Tea) วันนี้! – 6 กพ 2561 เท่านั้น!

โปรโมชั่นวันเด็ก เครื่องดื่มลด 20% สำหรับน้องๆ ที่อายุต่ำกว่า 10 ขวบ

สำหรับวันเด็กในปีนี้ร้าน Wake Up ขอมอบความสุขให้น้องๆ ด้วยโปรโมชั่นแสนพิเศษ ลดราคาเครื่องดื่ม 20% ทุกเมนู (Matcha Green Tea)